Nag pa IE ako kanina tas pag uwi ko sa bahay may lumabas na dugo at ngayon may kunting tubig na lu

Nag pa IE ako kanina tas pag uwi ko sa bahay may lumabas na dugo at ngayon may kunting tubig na lumabas normal lang ba yun di naman sumakit tyan ko wala akong naramdaman na sakit . Thabkyouu spag sagot #firstimemom

3 Replies

normal lang wag lang tuluy tuloy ang dugo. pg may tubig at di mapigilan panubigan n yan. ilang weeks kanaba? 38 weeks pwde kana manganak nyan

Ganyan nung first IE sakin. May watery discharge pagkatapos. Basta daw hindi tuloy tuloy at okay galaw ni baby keri lang.

what happen po nung nagpacheck up kayo ask ko lang po ganto po kase nangyayare sakin