Dugo sa panty

Kanina ie ako, normal naman po talaga duguin mga momsh pag tapos ng ie diba? pero onti lang naman nakita kong dugo sa panty ko.

2 Replies

Yes normal nag oopen na cervix mo

4y ago

Alam ko dipende sis hahaha sa mga kwento lng dn lakad lakad ka pra mapabilis pag humihilab sabayan mo ire effective daw

Yes sis normal po n magka spot ..

4y ago

May irereseta nmn sau si o.b sis n makahelp magopen ako kasi umiinom n ako ng eveprimerose tas sinasabayan ko ng kain ng pineapple at squat sa monday balik ko sa o.b praying n ok n cervix ko 😊