Normal lng po ba my patak patak ng dugo pagkatapos IE

Mga mommy normal lng po ba my patakptak ng dugo pag katapos IE kanina kasi pag uwi ko galing center umihi ako wala Maya maya naiihi nanamn ako pag kakita ko sa panty ko meron patak ng dugo 39 weeks and 1day po pero no sign of labor close cervix pa daw sabi ng medwife nag woworry na po baka mapanu na si baby sa loob ng tiyan ko May24 po duedate ko😔😭

2 Replies

twice na ko na ie mi and hindi naman ako dinugo. 1cm palang po ako. same tayo na 39 weeks and 1 day mi.

2y ago

Pinagtake kana ng EPO ng OB mo mi?Nag wo-walking and squat ka din ba mi? Ako din ginagawa na lahat, kumakain pineapple and inom pineapple juice. Nagpapakapagod mag hapon, and hindi na din nahihiga maghapon, sa gabi nalang. Sana next IE saken sa friday nag improve na.

yes normal lang yan, gnyan din ako nung na IE ako

2y ago

thank you po ☺️