Help

Hi mommies, my newborn has a cold I don't know what to do. ? naaawa na ako sa kanya pag hirap sya makatulog

18 Replies

Pacheck up mo nalang po mommy. Di po kasi tayo sigurado sa mga inaadvise na gamot dito lalo nat hindi mismo sa doctor nanggaling at hindi po porket nahiyang sa baby nila ay mahihiyang na din sa baby mo. Kaya mas okay po kung dalhin niyo napo agad sa pedia kawawa naman si baby.

Hi. Mahirap makatulog si baby kapag ganyan, ang ginawa ko dati, carry ko Lang si baby hanggang sa makatulog sya at breastfeed. If colds will persist, please see your pediatrician. We cannot just give over the counter medicine.

C baby ko noon nahawa sa cough & colds ko 2mos cya citirizine at anti biotic nireseta sa akin tapos ang sipon may salinase at suction sa nose para ok paghinga nya tapos nka elevate ulo nya pag sleep

Citirizine .05ml bedtime then salinase 3drops per nosetrils then nose suction pang alis ng sipon pero sa pedia ng baby ko galing yan hehe 2mos old cya nung time na yun

Ako pina check up ko. Citirizine Drops yung neresita, dpnd sa weight ni baby,that time 15days old at 3.6 kgs plng sya kya 0.3ml pina inom sakanya.

Cutrizine niresita ng pedia ni lo nung may sipon sya before bedtime. Tapos Salinase nasal spray as needed.

Mas better po kung pedia ang magsasabe sainyo ng mga dapat gawin at inumin. Mas alam po nila yan..

Need check up po.. Mahirap mg self medicate lalu n at baby pa

pacheck up nyo napo sa pedia

Check up mo po siya mommy