Worm in the poop while pregnant

Please respect my post. Anyone here has experienced na may worm (bulate) ang poop nila while pregnant? I am currently 17 weeks pregnant and I'm a bit worried cause I noticed a big worm in my poop (gross I know), at the same time nahihiya akong sabihin sa OB ko and I don't know if it has something to do with or can harm my pregnancy. If anyone has experienced or knows what to do, I'd love to hear from you.

2 Replies

Check nyong mabuti kinakain nyo po lalo na buntis kayo and better po na ipacheck up nyo sa OB nyo yan para mapurga kayo. Threadworm po tawag dyan pero wala naman proof na nakaka affect sya kay baby since protected sya sa loob. Tsaka wag po kayo mahiyang mag ask sa OB nyo, sanay po sila sa ganyan. For sure, di lang po kayo naging patients nya na may ganyan and wag natin i-risk si baby. 😊

mag ask ka po sa OB mo. ano bang mas inportante yung hiya hiya mo o kalusugan nyo mag ina? lahat yang ganyang case o may mas malala pa kasama sa work ng OB nyo po yan, sanay na sila sa ganon.