Breastfeeding

Hello mommies, I've been breastfeeding for almost 7 months now pero i think humihina na milk supply ko whenever i try pumping walang milk na lumalabas. Please share some tips or shall I just switch my baby to formula feeding???

1 Reply

Yan din question ko nung time na humina ung milk supply ko simula ng bumalik ako sa work. Sabi ni OB ang main secret lang daw talaga sa pag boost ng milk supply ay CONTINUE SUCKING ni baby.☺️