Boost milk supply

Hi breastfeedibg mommies, any effective tips on how to boost milk supply?

21 Replies

naaah! keep dehydrated mommy nd keep yung latching and unli latch .. then take malungay capsule at kung ngpapapump ka do the magic word power pumping kase gnyn gingwa ko while maaga ngwean ang lo ko saakin ngpapump ako ng milk for her so i am exclusive pumping mommy .. so please as much a you can uminum ka ng madaming water and take milo to boost or to support your milk supply :) demand kase yan mommy then eto pa if lagi mo inieempty yung lamang boobs mo mas lalo siyang magpoproduce ng milk :)

4y ago

anu po yung unlilatch? and may nabibili po ba sa drugstore ng malunggay capsule?

Drink lots of water as in maya’t maya ako umiinom importante n hydrated kaya madami supply ng milk. Madalas ung may sabaw din ulam namin laging may gulay.oatmeal, soya milk, choco drink like milo or tabliya dito samin sa Batangas, at ulam n may gata, those are foods considered as galactagogues, they help to increase milk supply. Don’t forget the malunggay, leaves or capsules ☺️ ako I take Natalac capsule.

have you heard this productpo? actually its not a just a nipple care for.sore nips. nagpapadami din sya ng milk kase yung mga clog holes sa nipple natin naoopen niya. proven and tested po. unli latch, im drinking lactablend at the same time. grabe yung cover ng milk ko. syempre more water din po.

5y ago

welcome po 😊

✔ unli latch ✔ Water theraphy ✔ Sabaw(halaan na may sabaw, or any kind na may malunggay) ✔ Massage ang boobie ( may tamang pag massage pwede mo makita sa pinterest.com ✔ malunggay capsule

5y ago

Thank youuu!

hi po tanung ko lng since nung 9months baby ku d sya nagdede say right side ku...ngayun 1yr and 3months na sya pwde KU pabang padede sa kanya Ang right side ku my milk pa KC

More water, drink malunggya caps ir bili ka ng m2 sa andoks eat oatneal effective po sya sakin and pibakamahalaga bawal mastress nakakalessrn yun ng milk 😊

5y ago

m2 tea po sya sis

Malunggay capsule. Before ako manganak nag take na ako.mga 2weeks bago ako manganak. Until now my lo is 1yr and 2mos malakas oa rin milk ko.

mega malungay capsules. and if you bake try to add flax and chia seed, and of course more water. try also gatorade red.

Hi mommy try this lactation drink. For pre order. https://www.facebook.com/Lacto-Momma-109161870771878/

Unli latch kay baby and hydrate yourself 😊 lagyan nyo rin po malunggay masasabaw na foods