Breastfeeding

Hello mommies. Need help po kung pano magtransition si baby from breastfeed to bottle feed. Sayang po kasi ung napa pump ko and babalik na po akong work sa Monday. Also, ano pong bottle/nipple gamit niyo? 3 months na po si baby. Thank you

1 Reply

Try niyo po na magpump ng breastmilk niyo then painom through bottle para masanay po sya magbote. Tapos kahit 2 weeks before po kayo pumasok try niyo n ying formula milk

4y ago

nagpa pump na po ako ngayon mommy and as of now wala po kong i formula siya. di lang po siya dumedede sa bote, un po ung problem ko