Breastfeeding to Bottle feeding

Any advice po hirap po akong magchange from breastfeeding to bottle ano po dapat kong gawin? Babalik na po kasi ako sa work ko mag 3 months na po si baby ko sa 23. #pleasehelp #worryingmom #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Di mo ba kaya magpump then istore sa breastmilk bag or bottle yun nakuha mo milk lagyan mo ng label date time then ifreeze mo. Or Try mo muna ilagay yun breastmilk na kuha mo sa bottle unti-unti dun mo introduce dun ipainom mo para medyo masanay na sya. Sa una mahirap talaga sanayan lang.

2y ago

Trinatry ko po yung gatas ko paunti unti kong nilalagay sa bottle. Thanks po sa advice ♥️