Paano niyo napa transfer si baby into bottle feed?

Hello po mommies please help po, pano niyo napa transfer si baby into bottle feed 3months na sya ngayon tapos ngayon palang humina breast milk ko ayaw niya magdede sa bottle kasi nakasanayan niya sa dede ko please help po 😢

2 Replies

I use Pigeon bottle po. Pump in into feeding bottle para same taste . Tapos introduced mixed feeding. Then ngayon ay bottle fed na siya since babalik na ako ng office.

For me po need talaga mag-invest sa gagamiting bottle para di siya mahirapan sa transition. Ako po I use Avent Feeding bottle