Breastmilk

Mommies need help kasi tumigil po ako sa pag breastfeed kay LO almost 1 month na po pero may natulo pa naman po Sa kanang breast ko nalang po yung may lumalabas na milk pero patak nalang po sya sa kaliwang breast naman halos wala pong nalabas parang isang patak nalang po Tanong ko lang po kaya pa po bang dumami milk ko at kaya pa po bang lumabas ito? Nag pupump lang po kasi ako ayaw na kasi ni lo mag latch sakin Tumigil po ako sa pag papa bf kasi nag wowork ako Sana po may makatulong sakin

1 Reply

Momsh sali po kau s breastfeeding pinays s fb. Marami po kaung matututunan don. Mapapayuhan pa kau para s pag papa bf nyo khit may work kau.