Breastfeed

11 days na baby ko at sobrang nalulungkot ako kasi di siya na dede sakin kasi nasanay na sa bottle. Noong una kasi walang milk n lumalabas sakin kaya nag bottled milk muna ako at nagpahilot meron na naman gatas pero sobrang kukonti . Nag pupump ako at ang lumalabas lang ay patak patak lang. Ano kaya pwede kong gawin?

2 Replies

Same tayo mommy 😔 yan din problem ko. 11days old na din siya. Pag pinapalatch ko siya sa dede ko ayaw niya iyak siya ng iyak at namumula na kaya wala akong choice kundi i formula siya kasi mahina lang din gatas ng dede ko tas maliit pa utong ko.

Pina unli latch nyo lang po sana lalakas din po gatas nyo, patience lang po dedede din si baby sainyo unli latch lang po momsh