Happy New Year po! 1st time Mom here! I delivered my baby girl last 19th of Dec. 2020 ask ko lang po

sana last week kasi may gatas ako and napatigil ako kasi nag worry lola ko kapag sakin mag ffeed tubig yung dinudumi nya, so nung nag follow up check up kami sabi no Doc normal daw yon continue ko padin daw pag breastfeed kaso this week isang patak nalang nalabas sakin kapag naninigas yung breast ko tumigil na ata yung gatas ko ano po pwede ko gawin? :( nagwoworry ako gusto ko na sya ipabreast feed ulit.

4 Replies

palatch lang po lagi si baby. massage, warm compress ang breast and hand express yung milk para mastimulate ang paglabas and maalis ang bara if may clogged ducts

Tiis tiis lang mommy. Unli latch lang yan para mastimulate ang breasts to produce breastmilk. Eventually lalakas din milk mo dont worry.

unli latch lng sis lalabas dn yan.. more water and sabaw po

Pa dede lng po lagi momsh