breastmilk

1 month napo si baby , mix feeding po ako. Gusto ko sana ifull breastfeed nalang sya pero onti nalang gatas ko ano po dapat kong gawin???? May pag asa pa po bang dumami ang milk ko. Tips naman po para dumami ang milk ko. Tia

1 Reply

Drink lots of water po, malunggay, supplemets, masabaw na ulam. Less stress. Pero kung hindi parin yan effective, you can try etong product ng Kiddie Momma. Milky Momma Blend, made from all natur products safe for pregnant and lactating moms too. Visit and message us on FB at Kiddie Momma - Tabuk City, Kalinga https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/