philhealth

mommies need help.. Jan to March lang nabayaran ko sa philhealth tas nakalimutan namin bayaran ang april to june. tas kanina babarayan sana ni partner april to dec. kaya lang lapse na yung april to june so july na ang start ng babayaran kaya lang sabi di na magagamit ang philhealth sa panganganak ko kasi dapat atleast 6 mos ang nabayaran eh sa november na due date ko???

2 Replies

Try nyo po mag-apply ng woman about to give birth. Magbabayad lang po kayo ng 2400 then pwede mo na sya gamitin for delivery and new born screening.

4y ago

mga magkano po mababawas nun pag nanganak na momsh

Pwede po ibigay lahat yun 6months para magamit. Dpo ba inadvice sa office ng philhealth yun?

5y ago

sabi po kasi july na daw start ng bayad kaya lang di na ako aabot kasi november na due ko😭