Philhealth concern

Hello, Late nako nakabayad ng philhealth ko due to Pandemic . And this is what im concern some people says that I need atleast 1 year na hulog para magamit ang philhealth sa panganganak ko (June 2020 EDD) . Last month lang ako nakabayad at 9 months lang nabayaran ko kasi yun nalang ang tinatanggap naglapse kasi from jan-march kaya april-dec. lang nabayaran ko . Okay lang po ba kung ganito ang sitwasyon, salamat po sa mga makakapansin.

1 Reply

Ang alam ko sis magagamit mo paren po basta updated ang hulog mo