baby

hi mommies.. need advice lang po i am now 38 weeks.. and may baby weight is 4klos na. gusto ko po mainormal c baby any tips po.

5 Replies

ang laki ng baby mo. im 36 weeks at 2.8 kls sya base on may last ultrasound. basta open naman cervix at magaling ka umire lalabas at lalabas yan..peeo kung mahihirapan ka wag mo na ipilit inormal for your baby s safety.

hala ang laki niya na po mommy baka maCS ka na. pero madiet ka pa rin po mag fruits and veggies ka nalang po kasi mahihirapan kang inormal yan lalo na kung first baby.

5y ago

2nd baby ko na po. ung first baby ko is 3.9kl normal naman

Malaki na po sis un baby niyo. Baka po di niyo na kayang inormal. Pag inadvice po na CS na, wag niyo na po ipilit kasi baka ma emergency cs din po kayo.

dipende po kung open na cervix po pwede normal at sa posisyon din ng baby maglakad lakad po

Kahit nga po 3kgs lang ang baby ina-advice na i-CS na.