normal delivery or C-section?

I'm 38 weeks pregnant now and my baby's estimated weight is about 3.7kg. Can I deliver it normal or need to undergo C-section?

11 Replies

Depende po mommy sa ability ng body mo. Pag okay naman ang sipit sipitan mo madali mo malalabas si baby. Good luck and God bless. :) Maliit kasi sipit sipitan ko kahit nasa 2.7 lang si baby, tinry ako inormal delivery ng 3 days pero di talaga kaya.

4y ago

Thank you Po💖

Depende po kung first baby nyo yan at kapag masikip ang sipit sipitan base sa IE ng ob ninyo, malamang po iCS kayo kasi maiipit si baby or pwedeng hindi siya bumaba..

4y ago

Yes, normal po yun.. Yung weight ni baby, estimate palang naman po un.. Not exact na timbang, pwedeng mas magaan siya or mas mabigat

Depende po if kaya mo I normal.. Mostly kasi kaya nila siniCs eh kapag breech po yung position ng baby, mataas ang blood pressure or may history na ng Cs.

4y ago

Ok momsh. Thank you Po💖

depende po yan sa sipit sipitan nyo. if maliit, baka cs. ung estimated na weight po is pwede pong mas magaan siya. pray lang po kayo, kaya nyo po yan.

4y ago

Pelvic bone Po yata Yun momsh😅

My first born was 3.11kg. Kinaya naman na i-nsd mommy. Depende po sayo and kay ob mo. 🤗

4y ago

Wow galing nman Po mommy, Sana ako din kayanin ko. Pero sbi ni OB Kung gusto ko daw cs nalang kc baka ma double daw ako sa pain and sa gastos if ever mag try Ng normal delivery tas biglang ma cs din.

Akin nga po 3.9 nakaya ko sa eldest ko depende pa rin po sa sitwasyon mommy

4y ago

Sana ako din mommy.. first baby kc kaya Wala akong clue Kung paano ba dapat gawin

Depende po sa advice ng OB mo mommy. Better coordinate with her/him.

4y ago

Sa Friday Po Yung check up ko.. gusto ko Sana mommy is normal delivery pero maraming nagsasabi na malaki ang baby ko. Thank you po sa response 😊

Pwede. 4.4kg youngest baby ko nyng ipinanganak ko. 😊

4y ago

Wow, galing nman mommy. Sana ganun din ako🙂

3.7kg baby ko nung nilabas ko normal delivery

4y ago

Wow galing nman mommy..Sana Po makaya ko

What did your OB tell you?

4y ago

Oo. Lakasan mo lang ng loob. Kaya mo yan.