Lumagpas sa Maximum Limit ng Weight

Hello po mga Mommies and soon to be Mom. 7mos preggy po ako and my problem is nareach ko na po yung maximum weight ko sa pagbubuntis. May chance pa po kayang mainormal ko si Baby? And any tips po sa pagkaen.. kase sobrang nahihirapan po ako maya’t maya gutom. 😅

1 Reply

easy lang sa rice mommie at nasa 3rd trimester kana ask mo OB mo if pwede kana mag exercise kahit walking or yoga. self control lang yan momshie