Fetal Weight

Hi mga mommies! I’m currently at my 38 weeks now, fetal weight is 3.4kgs. Kaya ko po kaya inormal delivery si baby?

13 Replies

don't woory momshie hindi naman cigurado na 3.4kg si baby kc ako nung nagpa utz ako at 39wiks e 3.498 fetal weight ng baby ko paglabas nia 2.7kg png sia momsh..pero nasa ganyan ang kilo ni baby pwede mo po inormal yan depende kung malakas ka umire..

3.4 kg na din po si baby ko nung 36 5/7 weeks based sa BPS. 38 3/7 weeks na ko ngayon, sabi ni OB nung Tuesday parang lumalaki pa daw. Pero estimate lang naman daw yun kaya try pa din normal.

estimated weight lang naman po yan 🙂nasa sayo pa rin po kung makakaya niyo kasi merong mga mommies na kahit 5kgs nanonormal nila

I gave birth sa 2nd baby ko at 38+5, 3.4kg sya, NSD. But still depends on your body. Ask your OB din if you're concerned about it.

ung Kilala ko.umabot ng 3.5 pilit nya gusto inormal.ayun no choice nya kc over due na sya.kaya cs pa rin kinalabasan nya

depende kung magopen cervix mo. malalaman mo lang po yun pag naglalabor ka na mommy. pray tayo.

3.4kg na din ang baby ko 39w and 5days na ko ngaun.. Hintay ko na lang mag labor..

3y ago

same tyo sis.. 39 and 5 days. 3.3 kilo n c baby. no signs of labor p din.

kaya yan momsh...ang iba nga umabot 4kg ang baby nainormal...

kaya yan kc aq nga 3.5 kgs ung baby q nainormal q

self mo ln po mkksgot nian tanung mo momsh