19weeks

Hello Mommies. May nararamdaman po ako sa bandang puson ko na parang nakulo sa loob, di ko sure kung si baby na ba un? bigla na lang parang may aalon or pipintig sa bandang puson ko. Si baby na ba yun? hindi po ba sa tummy sya? bandang puson ko po kasi nararamdaman. Normal po ba un?

14 Replies

Yep.. Si baBy niyo na po yun. 19 weeks ko din naramdaman na parang may bubbles sa tiyan ko. Akala ko nga kabag lang pr hanging sa loob pero kicks na pala yun ni baby.

4y ago

Same po sakin.. Akala ko nung kabag lang. Peru lately dumadalas na sa puson ko parang gutom na nakulo.. Tas parang nag papop sa loob parang nagpuputukan... 4 mos po ako 18