Galaw ni baby banda sa puson at 21weeks

Hello normal lang po ba na nararamdaman ko sya bandang puson ko po si baby ? Hindi naman po sya masyadong mababa ? Active sya pag gabi at dun ko lang sya ramdam sa bandang puson safe lang po ba yun ? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

6 Replies

same tayo mhie 20 weeks din ako sa puson ko lagi nararamdaman ang pag pitik at parang umaalog sa loob hehe pero naka cephalic position ng baby ko nung nag pa ultrasound ako kaya normal lang po yun mhie🥰

Baka naka breech position si baby nyo mi. Sa ultrasound makikita nyo naman po yon. Kapag ganon normal naman po

Same tayo mi ako naman 20weeks palang BREECH position po si baby ko kaya sa puson ko ramdam haha❤️🫶🏻

Opo normal po yun mas ok un kasi active sya

Yes po. Baka breech position po si baby?

Opo safe