19weeks

Hello Mommies. May nararamdaman po ako sa bandang puson ko na parang nakulo sa loob, di ko sure kung si baby na ba un? bigla na lang parang may aalon or pipintig sa bandang puson ko. Si baby na ba yun? hindi po ba sa tummy sya? bandang puson ko po kasi nararamdaman. Normal po ba un?

14 Replies

Ako din ganyan feeling ko. Prang ng my alon sa tummy ko. Nakakatuwa kasi galaw pala ni baby un. Minsan bigla may sisiko din at parang sinusuntok ka ng tyan mu at nakakagulat. Minsan pag nagugulat ako na papasigaw ako ng mahina nagugulat tuloy aswa ko😅😅

Hello po mommy,21 weeks pregnant here,ganyan na ganyan din po ako now,,parang may pumipintig sa bandang puson ko,knina nga masakit sa bandang tagiliran ko,parang tinutusok..pero nawawala din agad.

Yep.. Si baBy niyo na po yun. 19 weeks ko din naramdaman na parang may bubbles sa tiyan ko. Akala ko nga kabag lang pr hanging sa loob pero kicks na pala yun ni baby.

4y ago

Same po sakin.. Akala ko nung kabag lang. Peru lately dumadalas na sa puson ko parang gutom na nakulo.. Tas parang nag papop sa loob parang nagpuputukan... 4 mos po ako 18

Oo momshi baby mo nga yun.ganyan din sa kin lagi Kong nararamdaman sa may puson ko.. malikot na pag ganyan g stage.19 weeks and 6 days na Rin baby ko.

19weeks din me. masakit din ung gilid puson ko matalim n parang may tumu tusok. iniisip ko baka may uti ako.

si baby na po yan mommy,.sarap sa feeling everytime gumagalaw sya ❤ and mas active sya pag gabi.

Si baby na po yan.. 18weeks naramdaman ko na yung sakin.. Ngayong mag 20weeks na ko mas malikot na sya..

4y ago

Sa bandang puson.. pang 3rd baby ko ba kasi to kaya mas madali ko na maramdaman. Nung 1st baby ko din di ko din kagad mafeel dhil di ako sure nun..

natural talaga yan lalo n sa gabi madalas tuloy ako naiihi 31weeks n si baby

Ganyan din po ako dati mommy 15 weeks kahit kumakain ako parang nakulo siya

Possible pero if unsure ka. Ask your ob