Nasa bandang puson si baby

Nasa bandang puson si baby 😅 normal ba Yun? Kahit yung galaw nya sa puson ko rin eh, di tulad sa panganay ko na nasa gitna Ng tyan ko sya nararamdaman 😊 #2ndbaby👶

5 Replies

4 months here, bandang puson dn siya nagligalig not like my first born nasa kilid lang 😅 diko alam kung bakit puson..

Hello po, normal lang po ba na walang ma feel na movement ni baby? 2nd baby ko na po eto. 18 weeks pregnant here.

4w ago

baka po may galaw na siya pero Hindi niyo lang po ma recognize kung ano galaw at Hindi..

Yes mii normal lang po mommy okay lang po yun baka naka position na po sibaby

4w ago

thank you 😊 20 weeks pa Lang eh 😅 medyo nagtaka tuloy ako. Pero malikot naman sya at sana healthy 😊

hehe 20 weeks naman ako 😊ang cute nang galaw nya, Ang liit

ganyan din sakin be 19 weeks lagi sa puson ko nagalaw