PINTIG SA MAY BANDANG PUSON.

Hello mommies. Im 33 weeks preggy na po. Pansin ko madalas na parang may pumipintig or tumitibok sa may bandang puson ko? Nararanasan nyo rin po ba yun? Si baby po ba yun na sinisinok or nagtathumbs suck? Di po kasi ako sure kung ano yun. Tapos biglang mawawala. Thankyou po sa mga makakasagot. .#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Yes po. Fetal hiccups po tawag dyan.

3y ago

Sorry hindi ko kabisado mga pwesto ng babies, pero better magpaBPS ka para malaman kung nakapwesto na si bb, and kung ok amount ng panubigan etc :))

Hiccups ni baby 😊

3y ago

meaning po ba nun pag sa puson ang pintig naka pwesto na ulo ni baby???