Mas bully sa school ung bunso ko na 6 yrs old kaysa sa kuya niya na 8 years old nagtanung din ako sa mommy friends ko ganun din daw ang bunso nila mas matapang kaysa panganay, gnun din ba mga anak nyo? Anu kya ang rason

2 Replies

ganun din sakn mommy kasi ang tingin ko diyan sila kasi ung mas nakakabata ung attention natn eh nasa kanya ung favor natn laging sakanya since bunso cya lagi nagpapaubaya ang matatanda kaya nadevelop sa sarili niya ang ganon

Ano pong klaseng pang bu-bully? Yung laging nakikipag away? Or talagang matapang lang na wala talagang uurungan na kahit sino?