Hindi kaya ipagtanggol sa kapatid at sa hipag

Ako lang ba dito na nakakaranas na hindi manlang magawa ipagtanggol ng partner sa kuya nya at sa asawa ng kuya nya. Kahit grabe na pangaapi sa akin at panlalait pag magsusumbong ako sinasabihan akong baliw. Dinadamay din ang anak namin at kinukumpara sa anak nila. 💔

2 Replies

naku grabe naman asawa mu sis dapat pina pakinggan nia ung side mu ,kung talagang mahal ka nia

ang toxic. layasan mo.

3y ago

sana nga po magawa ko agad namin ng anak ko magkalugar lang po kasi namin yung pamilya ng partner ko. Sobra po ako kami ng baby ko kawawa. Pero hindi ako pinapakinggan ng partner ko lagi sinasabi sakin baliw daw ako. :(