May Bahid Ng Dugo Yun Diaper

Mommies, nagkaganto din ba un baby nyo? (7days old) nagka bahid ng dugo un diaper, kinabag kasi sya, tapos pinaburp namin, utot narin sya ng utot, after nun nakita namin to, galing to sa pwerta nya, mamaya pong umaga pa check up po namin agad si baby pedia, Salamat po sa sasagot, sobrang nag aalala po kmi ng asawa ko kay baby, ???

May Bahid Ng Dugo Yun Diaper
1 Reply

Gnyan din ung sa baby ko mommy pero after ilang days nwla din naman sabi ng pedia ko normal lang daw un..

5y ago

Salamat mommy, naiiyak nako sa sobrang pag aalala ngayon, madaling araw pa naman, walang clinic kaya mg aantay pa kmi ng umaga, kahit papaano gumaan loob ko, thank u mommies, wait nlng kmi mg morning to check up

Related Articles