Kaunting dugo sa poop ni baby

Mga mommies ftm mom here, sa sat ko pa kasi mapacheck up si baby 1 1/2 months na sya, sino po nakaranas na ng may kaunting bahid ng dugo yung poop ni baby.. nagpoop sya ng sobrang dami normal naman then yung next may bahid na, tapos yung mga next poop nya is wala naman ng bahid, breastfeed sya mga mi, thank you #baby #worriedakoparasababyko#iGotYouMommy

Kaunting dugo sa poop ni baby
5 Replies

girl poba baby nyo mashi? ksi nung kakapanganak kodin sa baby ko non tas nakita ko din may blood sabi ng doctor nya gnun dw po tlga normal lng lalo po at babae prang unang regla dw po nla

12mo ago

meron sya mamsh yung white sa right na nipple

if girl po si possible po na vagina discharge po yan. pacheck niyo na rin mii para makampante po kayo ☺

12mo ago

yes mi nagpasched na kami bukas. thank youu

ipacheck up kasi sign po ng amoebiasis ang may may blood sa poop.

Normal lang naman po ang poops ni baby mi, ganyan din po kay baby.

1y ago

hindi po ba mi dugo itong nakita ko? :(

check up mii possible na meron amoeba si baby