Kaunting dugo sa poop

Mga mommies ftm mom here, sa sat ko pa kasi mapacheck up si baby 1 1/2 months na sya, sino po nakaranas na ng may kaunting bahid ng dugo yung poop ni baby.. nagpoop sya ng sobrang dami normal naman then yung next may bahid na, tapos yung mga next poop nya is wala naman ng bahid, breastfeed sya mga mi, thank you #baby #worriedakoparasababyko

Kaunting dugo sa poop
2 Replies

Pacheck mo poops niya mi. baka me amoeba si baby. nagkaganyan dn kasi baby ko. may dugo sa poops ayun amoeba pala. nagtatae ba mi?

1y ago

maruruming bagay nailalagay sa bibig nya

masigla naman sya mga mi, di naman naiyak

3mo ago

mi ano findings sa baby mo? ganyan din kasi baby ko right now