dugo sa dumi ni baby

Hello po mga momshie .. Normal lang po ba may bahid nang dugo sa dumi ni baby ko😥5months old na po sya .salamat

7 Replies

No po. Kung bright red po yung color ng blood, check niyo pwet niya. Baka may sugat. If wala, baka nasa loob ang sugat. If darker red to black, may problem sa upper GI (stomach part). Better consult your pedia pa rin po.

pacheck up na po baka mamaya may amoeba( not sure sa spelling 😅) si baby...

Di po normal yan mamsh, pa check up niyo po si baby.

Pacheck up na po agad sa doctor momsh..

pacheck po agad sa pedia kc hnd normal yan..

not normal po. pacheck na po sa pedia mumsh

I