panubigan leaking?

Hi mommies, nagising ako today na basa yung panty ko di sya white kundi clear at walang amoy. Is it possible na amniotic fluid sya? 37 weeks here and ftm. Pls help po di ko alam if ano gagawin ko. Checheck ko later if may magleleak parin then magpapa ultrasound ako tomorrow if ever. Just wanted to know lang ngayon if it's amniotic nga kinakabahan kasi ako salamat

9 Replies

yes possible na af sya.. observe mo lang pag maraming lumabas go to e.r na