panubigan leaking?

Hi mommies, nagising ako today na basa yung panty ko di sya white kundi clear at walang amoy. Is it possible na amniotic fluid sya? 37 weeks here and ftm. Pls help po di ko alam if ano gagawin ko. Checheck ko later if may magleleak parin then magpapa ultrasound ako tomorrow if ever. Just wanted to know lang ngayon if it's amniotic nga kinakabahan kasi ako salamat

9 Replies

Yes it can be your amniotic fluid. Better tell your OB. Kase sakin ganyan ang naging case. Pero mas konti lang ang nalabas sa akin nuon kaya di ako nagsabi sa ob ko. Then nung 39 weeks na ako nalaman ko thru bps na nasa border line na yung AF ko. Kaya na induced na ako. Tell your OB agad para they can tell you what you need to do. Stay safe po 😇

Kumilos kana momshie, Contact your ob and go to E.R immediately, Yan pinaka mahirap sa lahat ang matuyuan ng water na maging cause ng death ng baby mo once na hindi mo sineryoso, Like ng kakilala ko before nagpaka kampante pinag sawalang bahala,ending iyak ng iyak dahil patay ang anak nya.

Pag fluid n yan bka maubusan ka po.. Nung my tumutulo tulo na din skin. Patak patak lang sya.. Nagpatakbo na q sa ospital 4cm na pla ako

Go to the hospital NOW! Bakit ipagpapabukas pa if iniisip mo na amniotic fluid na yan. Pag natuyuan ka nyan nako magsisisi ka.

Need mag pa ultrasound. Check kung anong level pa ng amniotic fluid mo. Mahirap maubusan ng tubig sa tiyan.

Now na baka kasi bukas natuyo na yan, mas makakasama sa baby pag wala ng tubig, delikado..

bakit dipa ngayon baka mamaya matuyuan ka po. go to your ob na or hospital

yes possible na af sya.. observe mo lang pag maraming lumabas go to e.r na