mommies ,naexprnce nyo na po ba un anak nyo inuuntog ulo or hnhampas nya ng kamay ung ulo nya pag d nya nkukuha ung gusto nya?or pag nasbhan mong bad or no ung gngwa nya?? ung anak ko po ksi 1 yr old and 5 mos lng nya ganun po gngwa nya huhu wla nmn pong gumgwa ng ganun smn mg asawa ? mejo worried po tlga ako mnsn naagapan ko ung paguntog nya lalo n s noo nya mnsn my pasa na pg d ko naagapan.any advice po mga mommies ?

12 Replies

Hi my! actually kakapost ko lang ng ganitong question. ganyang ganyan ang baby boy ko. nakakastress nga kase kapag tantrums, bigla na lang iuuntog ulo sa wall or kapag naglulupasay sa sahig may kasamang pag untog. 😞 kung nagsasalita lang ulo nya, malamang galit na galit na kakauntog. I have never experienced this with my daughter naman. may to-two na sya this November. sa side ko at side ni hubby wala namang ganun.