first time mom

Hi po. Im 16 weeks pregnant po. Ask ko lang po kung naexperience nyo din po ba yun may pain sa left hand, nag start po sya sa midlle finger, ring finger and sa thumb po, ngayon po buong wrist na umaabot hanggang left shoulder po?. Sobrang sakit nya po kase. Ano po treatment po ang ginawa nyo po? Pwede po ba uminom ng pain reliever? Thank you so much po.

1 Reply

Pwede po pamassage nyo po kay hubby. Or ask nyo po s OB nyo baka nid nyo ng vit.b complex