NAHULOG SA HAGDAN

I'm 27 weeks and 3 days po.. Nahulog/nadulas po ako sa kahoy na hagdan medyo nagtuloy tuloy po ng mga 3 steps. Yung pwet ko po yung tumama. Wala naman pong bleeding or anything unusual akong nararamdaman except sa konting sakit ng pwet pag pinipindot ko dahil siguro kadudulas ko palang mga 15 minutes ago na. Ano po kayang dapat kong gawin? Medyo nagwoworry ako, kasi baka may manyaring masama sa baby ko.. Thank you po sa sasagot :)

9 Replies

Nung nadulas din ako nagpa ultrasound agad ako sa ob ko, normal naman lahat di naman napano si baby. Monitor mo lang kung mag bebleeding ka, pero mabuti at di ka nag bleeding o sumakit tiyan mo. Mamaya punta ka na sa ob mo

Mumsh i think your ob will advise you to have a pelvic ultrasound. Ganun kasi ginawa sakin dati 17weeks pregnant. Nadulas, pero walang bleeding or anything. Better daw if machecheck si baby sa loob

Pacheck up k n mommy pra sure. Doble ingat k n dn plagi. Hopefully ok kayo preho ni baby.

if no bleeding okay. but if in doubt go see your ob and have your ultrasound.

as long as hindi ka naman dinugo ...wala po problem yan.

check up ka po agad momshie para sure n safe si baby..

Mamsh mag ask ka sa ob as soon as possible po. 😇

UP

Related Articles