Baby’s Social Smile

Hi mommies na katulad ko na ipinanganak baby nila at 36 weeks. Ask ko lang if kelan nagkaroon ng social smile LO nyo po? Yung saken po kasi at his corrected age of 2 months natitig pa lang sya pero di sya nagsosocialy smile. Di sya tumititig then di rin nagssmile pag kinakausap. Titig lang sya sagoit pero palingon lingon ulet. I’m a little bit worried and always praying na normal si baby. Thanks for the answer.

2 Replies

always add 1-4weeks sa development if premie baby at 36weeks. 2months sakin nangiti na pag binati or kinausap, 39w5d ko sya nilabas

2 months sakin sunusunod na sakin ng tingin at nagumingiti. ngayon going 3 months super ingay nya na