Social Smile

Mga Mamsh kaka 3 months lang po ng lo q.. Di pa po kasi xa ngumingiti pag nilalaro namin.. Normal lang po ba? Ilang months po bago nyo nakita social smile ng babies ninyu?

3 Replies

Anak ko pag lumabas kami kahit di kilala nginigitian. Ung mga nakakasalubong namin ganun. Kinakatakot ko mamaya may malakas mang usog.🤦‍♀️

Try mo bulagaan kapag bumuka bibig.. Yan na ngiti nya.. Hahahaha.. Ganyan baby ko nun.. Tapos kapag ng smile saglit lang.. Binibili ang smile..

5y ago

Tnx po

kamusta po baby mo ngayon mommy? baby ko din kasi mag 3months na di pa nag ssmile