Baby Born at 36 weeks

Hi mommies na katulad ko na ipinanganak baby nila at 36 weeks. Ask ko lang if kelan nakakita and nagkaroon ng social smile LO nyo po? Yung saken po kasi at his corrected age of 2 months parang wala pa pong nakikita. I’m a little bit worried and always praying na normal si baby. Thanks for the answer.

2 Replies

2months, nakakasunod na si baby ko sa mga bagay na nilalagay nsmin sa harap nya pag igagalaw namin from left to right, vice versa, pati pag may dumaan sa tabi nya, nasusundan na rin nya. . nagsmile na rin si baby pag binati namin sya ng daddy nya ng goodmorning or hello baby (name nya) iba iba naman po ng timeline ng kada baby lalo pa kung premie baby, almost 40weeks na po kasi yung baby ko nung nilabas ko... try and try lang sis and pray .and ask ypur pedia always for your peace of mind.

Same tayo mamsh 36 weeks din si baby ko ngayon 3 mos na sya pero ang corrected age nya is 2 mos palang sya, hindi pa rin totally nakakakita and hindi pa masyado interact