Baby's Milestone

Hi mommies! Ask ko lang ilang months nakakita si LO nyo? Yung with eye contact na and social smile kapag kinakausap nyo? First time mom of 5 weeks pld bby girl here ❤️ thanks in advance po sa sasagot ?

1 Reply

Nung 7 weeks si baby ko napapansin ko madalas na sya mag smile with eye to eye contact. 9 weeks na sya ngayon

5y ago

thanks po. mag 6 weeks naman si lo ko tom nagoobserve na po kasi ako sa developments nya 😊