smiling

Nag smile ba si baby sa inyo kapag kinakausap nyo xa at 2 mos.. . Ung smile na may interation.. Si baby ko kasi di pa xa nagsmile na may interaction.. Smile lang pero ung hindi kinakausap..

1 Reply

Ganyan po tlga...wait lng po kayo ng more months ngingite at makakausap nyo na po cla ganyan din po baby ko..lagi pa nga po nakatingis s kisame n nkasmile pero ngaun nkakausap n min cxa😊😊

4y ago

Nakakaba kasi.. Baka mamaya delayed pala sa development.. Thanks mamsh