bloated tummy and heartburn

mommies na experience nyo rin po ba ung parang laging bloated tyan nyo at dumidighay. tapos pag kakain kayo parang bblik ung kinain nyo. 4 mos. preggy po ako.

3 Replies

Na experience ko din mom's yung heartburn and napaka hirap di ako makatulog sa Gabi then parang may mainit na gumuguhit sa may bandang lalamunan sa tuwing kakain or iinom. Sa tuwing nakakaranas ako ng heartburn nainom ako ng nilagang luya na may lemon nare-relief naman yung heartburn ko tapos kapag mag sleep ako medyo mataas yung unan. ☺️

ganyan din po ako maalox tabs po ang nkakatulong saken.

nku oo.. part tlg ng pregnancy yan

Related Articles