Bloated

Mga mamsh ano po ginagawa nyo pag bloated kayo? Ako kse feeling ko araw araw akong bloated :( parang laging puno yung tyan ko kahit paunti unti lang kinakain ko :(

2 Replies

Normal yan sa 1st trimester. Mawawala din yan when u reach 15weeks of pregnancy. Yung akin nagpapahid aq ng mazanilla sa tiyan, taz lagi aq utot ng utot. Paunti unti din ang pagkain.

3y ago

pwede po magpahid ng manzanilla kaht preggy po?

Ako mamsh, inom ng warm water pag iihi na ako medyo inaantay kong mailabas yung hangin sa loob.