bloated na tyan.

Mga momshies, naranasan nyo na po bang maging super bloated ang tyan sa first trimester ng pagbubuntis and hirap makautot? Or ako lang? Ang sama kasi sa pakiramdam pag ganun. Kung na experience nyo po anu pong ginagawa nyo para mawala ung pagka bloated ng tyan nyo? Thank u in advance.

1 Reply

Natural lang yan be kapag buntis. Ako nga 21 weeks na still bloated padin lagi.

5y ago

Talaga po? Hehhee okay lang sana qng bloated lang kaso minsan di aq makautot for some reason. Anyways salamat po. Gudluck sa atin. 😊😊😊

Related Articles