bloated

hi mommies!! bloated din ba kayo while preggo? kelan nag stop ung feeling bloated nyo? na ko ting kain prang puputok yung tyan? or ako lang ganun? anyone??

7 Replies

Ganyan din feeling ko nung 3-4mos. ang tyan ko. Kahit pag inom ng tubig super konti lang kasi feeling ko sasabog tyan ko. 😂 Pero later on nawala din naman.

pahid ka ng ashete de mansanilia para malabas mo lahat ng hangin. ako rin minsan sa pagiging bloated ako hirap. Tatlong subo ng kanin busog nako. 😟

1-3mos.mamsh na experience ko yan..inom ka lng warm water lng then pahid ng langis sa tummy. nawwla nmn sya pag nabburp ko or nauutot😂

6 mos sis... usually 2nd tri mo constipated ka matagal din matunaw kinakain pag buntis kaya madalas feeling bloated

ganyan din ako kahit normal naman pagpoop ko. minsan humihiga ako kasi hirap pag nakaupo tapos feeling bloated

ano po remedy nyo para kahit papano maless ung feeling na uncomfortable?

5months natigil sakin..