pills

Hi mommies na daphne pills user. Ebf po ako I'm Taking pills since I gave birth to my lo, then he's 7 months old now. Nag kakamens po ako when he was 5 months and half old tapos until now hindi pa ako dinadatnan. Ask lang po possible po bang mabuntis kahit nagpipills? Hindi pa kasi ako nka pag pt kasi ilang weeks na akung delay. Thanks sana po mapansin. Photo for attention.

pills
1 Reply

mag pt ka po para sure. ako 14months na hindi nagkakaroon mula ng manganak