CONTRACEPTIVE PILLS HUHU

i stopped taking my pills for 4 days now and i’m not myself lately. sobra pagod, nahihilo and nasusuka. i stopped taking daphne kasi diko hiyang. is this normal huhu

1 Reply

try niyo po althea. hiyangan po talaga yan yung yasmin hiyang sa halos lahat, ihi ka nga lang ng ihi 😁

4y ago

pero normal po talaga na once ma stop lagi kang nahihilo tas may times nasusuka padin? kinakabahan ako bigla baka juntis nanaman akez eh. hahahahaha pero nagstarts nausea ko talaga nung nag take me pills