DAPHNE PILLS

Hi mommies! My lo is now 13months old, and exclusive breastfed po siya. I'm just wondering since 6 weeks si lo nag daphne na ako at ngayong 13 weeks na siya ako nag ka menstruation. Is it normal po ba? Or dapat di parin ako datnan since nagppills ako at ebf si lo? Salamat po sa mga sasagot. 🤗

1 Reply

depende po kasi yun every mom po, depende sa pag adapt sa body. but mas maigi po if you will seek advice from professional.