Switching Pills

Hi Po im Daphne pills user. Balak ko po sana mag switch to Althea Pills since hindi na po ako nag pap breastfeed. okay lang po ba yun? Thanks sa sasagot. Sana mapansin po ako. #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Pagnatapos na po yong isang pack ng daphne pills pwede na po ba start agad ng althea pills kahit wala pang mens? Hindi na po kasi ako nagpapabreastfeed kaya magswiswitch na po ako sa Althea

Ok lang naman po mommy since hindi ka naman na nagpapa-breastfeed. 😊