Mommies, my baby is only 1yr and 11 mos old. Ang milk nya is Promil 1-3 kid. Pero nagkamali ng bili ang daddy nya, Promi over 3 yrs old pre-school ang nabili. Okay lang ba kahit inumin nya un maubos lang ung boz or may side effect kapag mali ung milk na nabili for herbage.?

6 Replies

hindi po pwede may reason po kung bakit may nakaindicate na age sa lata.. if wala pa pong 1 week at dinoa naoopen pwede po yan papalitan kung saan po binili lalo na if mercury drug or sm